ลืมพาสเวิร์ด Apple ID กู้คืนได้ง่ายๆใน 1 นาที!!

ลืมพาสเวิร์ด Apple ID เป็นอีกหนึ่งปัญหาหลักๆ ที่สาวกแอปเปิ้ลทุกคนต้องพบเจอ ไม่น้อยไปกว่าปัญหาการลืม Apple ID ของตัวเองเลย วันนี้เราได้ทำการอัพเดทวิธีแก้ปัญหาการลืม password Apple ID ฉบับง๊ายง่าย ทำตามได้ ใน 1 นาทีมาฝากกันครับผม เอาหล่ะ มาเริ่มจับเวลากันเลย!! วิธีกู้คืนหากคุณลืมพาสเวิร์ด Apple ID ไปที่เว็บ Google.com แล้วเสิชคำว่า “Forgot password Apple ID” หรือแค่คลิกลิงค์นี้ได้เลยครับผม appleid.apple.com ก็จะเจอกับเว็บหน้าตาดังในรูปนี้นะครับ จากนั้นเราก็จิ้มเบาๆที่ลิงค์ “ลืม Apple ID หรือรหัสผ่านหรือไม่?” แบบในรูปได้เลยครับผม จากนั้นมันจะเด้งมาหน้าต่อไป …

7วิธี ซื้อของออนไลน์ยังไง ให้ได้ของชัวร์ 100%

ทุกวันนี้การซื้อของออนไลน์เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความสะดวกสบาย ไม่กี่ขั้นตอน แถมยังสามารถเปรียบเทียบราคา เช็ครีวิว ไม่ต้องฝ่ารถติด ออกไปเดินตามหาสินค้าที่ต้องการให้ยุ่งยาก เผลอๆบางทีก็หาไม่เจอ ร้านปิดอีก แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่ข้อดีอย่างเดียว ขนาดเหรียญยังมีสองด้าน (ซุนวูไม่ได้กล่าวไว้ 555) ข้อเสียก็คือ หากเราไม่ตรวจสอบร้านค้าให้ดี ก็อาจจะโดนหลอกลวงให้เสียเงินฟรีๆ ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นในบทความนี้เราจะมาคุยกันถึงวิธีช็อปปิ้งออนไลน์อย่างไร ไม่ต้องเปื่อยเพราะโดนต้ม!! 1.ความน่าเชื่อถือของร้านค้าหรือคนขาย อันดับแรกที่ต้องเช็คให้ชัวร์ก่อนซื้อ นอกจากตัวสินค้าแล้ว ก็เป็นความน่าเชื่อถือของร้านค้าหรือคนขายนี่แหละ ว่ามีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน วิธีดูง่ายๆ กรณีถ้าเป็นร้าน มีหน้าร้านมั้ย ที่อยู่ชัดเจนหรือเปล่า หรืออาจจะลองเสิร์ชกูเกิล ด้วยชื่อร้าน ชื่อคนขาย เบอร์โทร รวมถึงเลขที่บัญชี ตามด้วยคำว่า โกง หรือ pantip ซึ่งแน่นอนว่าหากมีคนเอามาแฉลงกระทู้พันทิพ เราก็จะเจออย่างแน่นอน จากประสบการณ์การซื้อของออนไลน์ส่วนตัว …

10 เช็คลิสต์ที่ต้องเช็ค เลือกซื้อ Macbookมือสอง ยังไงไม่โดนย้อมแมว!!

ในทุกๆปีเทคโนโลยีของ Apple กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น Macbook iMac แต่ด้วยความที่รุ่นใหม่แพงกว่าเดิมมาก และในบางครั้งเทคโนโลยีก็ไม่ได้อัพเกรดเท่าไร ทำให้หลายคนจึงหันมาซื้อ Macbook มือสองกันมากขึ้น แต่มักจะมีความกลัวตามมาว่าจะได้ของย้อมแมวหรือเปล่า ในบทความนี้เราจะช่วยให้คุณทำการเลือกซื้อ Macbook iMac มือสองได้อย่างผู้เชี่ยวชาญ การเลือกซื้อ Macbook มือสอง อย่าเน้นที่ราคาถูกเกินไป! หลายคนอาจสงสัย ก็เราอยากได้ของถูกแล้วมันผิดตรงไหน จากประสบการณ์ตรงหลายครั้ง ทำให้เราสอนตัวเองว่า จงจำให้ขึ้นใจว่า ของถูก(เกินไป)และดี ไม่มีในโลก เรามาเริ่มจากคำโปรยโฆษณาของพ่อค้าแม่ค้า Macbook มือสองกันก่อน การเลือกซื้อ Macbook มือสองจากตลาดซื้อขายออนไลน์ อย่าไล่ล่าหา Mac ราคาถูกสุด ๆ แต่ให้คำนึงถึงราคาเฉลี่ยในตลาดและเริ่มจากราคานั้น เทคโนโลยีแอปเปิ้ลไม่สามารถจะกดราคาได้ถูกมากอย่างแน่นอน …

รับจำนำไอแพดได้ราคาสูง จำนำ iPad Pro/ iPad Air/ iPad Mini 2018 2019

ยาวไป?? เลือกอ่านได้จ้า จำนำไอแพดกับเรา มีข้อดีถึง 7 ข้อ!! ไม่ว่าจะจำนำ iPad Pro/ Air หรือ Miniจำนำไอแพดเตรียมตัวอย่างไรถึงจะได้ราคาสูงวิธีเช็ค iCloud และ Sign Out ก่อนมาจำนำไอแพดไอแพดรุ่นที่เรารับจำนำ iPad Pro/ iPad Air/ iPad Mini 2018 2019การชำระค่าบริการต่อสัญญาจำนำไอแพดการติดต่อจำนำ iPad Pro/ Air/ Mini กับเรา รับจำนำไอแพด ได้ราคาสูง จำนำ iPad Pro/ iPad Air/ iPad Mini 2018 …

เปิดตัว!! มือถือพับได้ “Samsung Galaxy Fold” มาพร้อมกล้อง 6 ตัว!!

สิ้นสุดการรอคอย หลังจากเกริ่นกันมานาน ในที่สุดซัมซุงเปิดตัวมือถือพับได้อย่างเป็นทางการในชื่อ Galaxy Fold มือถือจอพับได้พร้อมกางออกเป็นแท็บเล็ต สามารถพับเก็บให้พอดีกับกระเป๋า พร้อมกลไกพับที่ทนทานมากกว่าเดิม เคาะราคาเปิดทะลุ 6 หมื่นบาท!! เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์อย่างแท้จริง สำหรับงาน Samsung Galaxy UNPACKED 2019 ที่จัดขึ้น ณ เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ฉลองครบรอบ 10 ปี Samsung Galaxy เมื่อซัมซุงได้เปิดตัว ‘Galaxy Fold’ สมาร์ทโฟน-แท็บเล็ตจอพับได้ Galaxy Fold มีให้เลือก 4 สี สามารถเลือกสีของฝาหน้า ฝาหลัง และขอบข้างได้ด้วย มือถือพับได้ “Galaxy …

มาแล้ว!! ราคา iPhone X เครื่องหิ้ว VS เครื่องศูนย์ ถูกสุดแค่ 40,500 บาท

ถึงแม้ว่า iPhone X จะเพิ่งขายในต่างประเทศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันที่ประเทศไทยขาย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus แต่ทว่าคนที่อยากได้รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง iPhone X ที่ศูนย์การค้ามาบุญครอง หรือ MBK ที่พวกเราส่วนใหญ่รู้จักกันดี ได้เปิดเผยราคาเครื่องหิ้วสำหรับสาวกแอปเปิ้ลที่ใจร้อนอยากครอบครอง iPhone X ก่อนใคร จะมีราคาเท่าไหร่นั้น ทางทีมงาน Sanook! Hitech ได้สำรวจมาแล้วพบว่า iPhone x ราคา, iPhoneX, ไอโฟนX, ไอโฟน X ราคา, iPhone X true, …

ร้านรับจำนำ Macbook Pro/Air จำนำ iMac มือสอง รับซื้อโน๊ตบุ๊คแอปเปิ้ล แมคบุ๊ค ได้ราคาสูงงง มีหน้าร้าน!

ยาวไป?? เลือกอ่านได้จ้า การจำนำ Macbook Pro/ Air จำนำ iMac กับเรามีข้อดีอย่างไร?ก่อนจำนำ Macbook Pro/ Air จำนำ iMac กับเรา อย่าลืมเตรียมเครื่องมาก่อนนะจ้าการต่อค่าบริการจำนำ iMac MacbookMacbook Pro / Macbook Air / iMac รุ่นที่เรารับซื้อ รับจำนำติดต่อจำนำ Macbook iMac กับเรารับซื้อ Macbook ร้านรับจำนำ Macbook Pro, Macbook Air, iMac รับซื้อ Macbookมือสอง ให้ราคาสูง! เรายินดีให้บริการจ้า …

ร้านรับจำนำโทรศัพท์มือถือ iPhone 12/11 Pro Max/Xs Max/ Xs/ Xr/ X/10/8/7 Plus iPad Pro/Air/Mini Samsung Huawei Vivo Oppo รับซื้อจำนำไอโฟน มีหน้าร้าน ได้ราคาสูง ดอกเบี้ยถูกเฟ่อร์

ยาวไป?? เลือกอ่านได้จ้า จำนำโทรศัพท์มือถือไอโฟน ไอแพดกับเรา มีข้อดี 7 ข้อ!!เตรียมตัวมาจำนำโทรศัพท์มือถือไอโฟนยังไง ให้ได้ราคาดี?วิธีตรวจสอบและเอา Account ออกของเครื่องแต่ละค่ายมีดังนี้ครับโทรศัพท์มือถือไอโฟน ไอแพด Samsung รุ่นที่เรารับจำนำขั้นตอนการต่อค่าดูแลรักษาจำนำโทรศัพท์มือถือติดต่อจำนำโทรศัพท์มือถือกับเรา ร้านรับจำนำโทรศัพท์มือถือมือสอง ยินดีต้อนรับทุกท่านครับผม หากท่านกำลังต้องการเงินด่วน!! เพื่อจะนำเงินไปหมุน โปรดฟังทางนี้ รู้หรือไม่!?! ว่าท่านสามารถเปลี่ยนสินค้าไอทีทั้งหลายของท่านที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน ไอแพด Macbook โน๊ตบุ๊ค ให้กลายเป็นเงินสดได้ทันที!! โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องนำไปขายตลาดมือสอง และไม่ต้องโดนกดราคาอีกต่อไป!! แถมยังมีเงินเหลือใช้ สามารถนำของกลับไปใช้ได้ ไม่ต้องซื้อเครื่องใหม่ให้แพงกว่าเดิม โดยร้านเราเป็นร้านรับจำนำมือถือ จำนำiphone รับซื้อ iPad Pro/Air/Mini 2018 2019 ทุกรุ่น และสินค้าไอทีทุกชนิด …

รับจำนำโน๊ตบุ๊คมือสอง รับซื้อNotebook ลาดพร้าว ห้วยขวาง บางนา อ่อนนุช แพรกษา จำนำ Asus Dell Lenovo HP Acer ได้ราคาสูง!

ยาวไป?? เลือกอ่านได้จ้า จำนำโน๊ตบุ๊คกับเรามีข้อดีถึง 5 ข้อจำนำ Notebook ต้องเตรียมตัวยังไง ให้ได้ราคาดี?ลาดพร้าว ห้วยขวาง บางนา เราก็รับจำนำโน๊ตบุ๊คนะครับจำนำโน๊ตบุ๊คกับเราคิดค่าบริการถูกสุดเลยครับการจำนำโน๊ตบุ๊คมีขั้นตอนดังนี้ครับผมคำถามที่พบเจอบ่อยร้านเรารับจำนำโน๊ตบุ๊คมือสอง รับซื้อรุ่นตามนี้นะครับ โน๊ตบุ๊คที่เราไม่ได้รับจำนำ ไม่รับซื้อติดต่อจำนำกับเรา       ร้านรับจำนำโน๊ตบุ๊ค รับซื้อ Notebook ยินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราครับ เราเป็นร้านรับฝาก-รับจำนำสินค้าไอทีทุกชนิด  ยกตัวอย่างเช่น โน๊ตบุ๊ค รับซื้อโน๊ตบุ๊ค รับจำนำโทรศัพท์มือถือทุกยี่ห้อ รับจำนำกล้องถ่ายรูปดิจิตอล จำนำไอแพด ทีวีมือสองเราก็รับจำนำครับ เราให้ราคาสูงงงตามตลาดมือสอง และไม่มีการกดราคาครับ แถมค่าดูแลรักษาถูกมาก เพียงแค่ร้อยละ 5 ต่อ 15 วัน (ตัวอย่าง ได้รับยอดฝาก 1000 บาท …

ร้านรับจำนำกล้อง DSLR ดิจิตอล Canon Nikon Fuji xa7/ xa5 จำนำ Sony a6600/ a6000 Olympus ได้ราคาสูง บางนา อุดมสุข สุขุมวิท ศรีนครินทร์

ยาวไป?? เลือกอ่านได้จ้า จำนำกล้องกับเรามีข้อดี 5 ข้อเลยครับจำนำกล้องต้องเตรียมตัวยังไง ให้ได้ราคาดี?วิธีต่อดอกจำนำกล้องนะครับที่ร้านรับจำนำ Canon EOS รุ่นดังต่อไปนี้ร้านรับจำนำ Nikon รุ่นดังต่อไปนี้ร้านรับจำนำกล้องฟรุ้งฟริ้ง Fuji Flim จำนำรุ่นดังนี้ร้านรับจำนำ Sony รุ่นดังนี้กล้อง Olympus, Panasonic เราก็รับจำนำนะครับติดต่อจำนำกับเรา ร้านรับจำนำกล้อง DSLR อาทิเช่น CANON NIKON OLYMPUS FUJI CASIO SONY ได้ราคาสูงที่สุด ค่าฝากถูกทีสุดรับเงินสดทันที!!      ถ้าคุณกำลังต้องการเงินด่วน! อยากได้เงินไปหมุน เชิญฟังทางนี้ คุณรู้หรือไม่!?! ว่าเราสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ไอทีของเราที่มีอยู่ เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค Macbook …

จำนำ อ่อนนุช อุดมสุข รับซื้อ จำนำ โทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊ค กล้อง ทีวี ให้ราคาสูงที่สุด ค่าบริการถูกทีสุด!!

จำนำ สุขุมวิท บางนา สำโรง ซีคอน จรัญ อุดมสุข ปิ่นเกล้า พระราม7  รับซื้อ-รับจำนำ-รับฝาก โทรศัพท์มือถือ Macbook โน๊ตบุ๊ค กล้อง ทีวี   ให้ราคาสูงที่สุด ค่าบริการถูกทีสุดในปฐพี รับเงินสดทันที ร้านรับจำนำ อ่อนนุช อุดมสุข บางนา สุขุมวิท สำโรง ซีคอน จรัญ ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า พระราม7  จำนำ อุดมสุช จรัญ ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า พระราม7 สุขุมวิท สำโรง ซีคอน อ่อนนุช อุดมสุข บางนา หากใครที่กำลังร้อนเงิน ต้องการเงินด่วน!! อยากได้เงินไปหมุน โปรดมาฟังทางนี้เลยจ้า รู้หรือไม่!?! ว่าเรานั้นสามารถเปลี่ยนสินค้าไอทีที่เรามีอยู่ ไม่ว่าจะเป็น …