รับจำนำกล้อง

จำนำกล้องอย่างไร ให้ได้ราคาดี!

ในยุคเศรษฐกิจซบเซาแบบนี้ แน่นอนว่าต้องมีหลายคนที่หมุนเงินไม่ทันกันบ้าง แต่ไม่เป็นไร เพราะว่าเรามีบริการ รับจำนำกล้อง ให้ท่านสามารถนำกล้องของท่าน มาเปลี่ยนเป็นเงินสด เพื่อนำเงินไปหมุนก่อนได้ โดยที่ยังมีสิทธิ์ความเป็นเจ้าของอยู่นั่นเองจ้า จำนำกล้อง ได้ราคาแค่ไหนดูจากอะไร? แน่นอนว่าจำนำกล้องทั้งที ก็อยากได้เงินเยอะๆใช่มั้ยหล่ะ ทางเราเข้าใจคุณลูกค้าเป็นอย่างดี วันนี้จึงจะมาบอกวิธีเตรียมตัว เตรียมกล้องก่อนเอามาจำนำนะจ้า การตีราคารับจำนำกล้อง จะได้ราคาสูงแค่ไหนขึ้นอยู่กับปัจจัยดังนี้ : รุ่น รุ่นใหม่ย่อมได้ราคาดีกว่ารุ่นเก่าเสมอ ยิ่งรุ่นเก่ามาก ไม่มีคนเล่นก็จะยิ่งราคาตกจ้า สภาพภายนอกและการใช้งาน หากกล้องมีสภาพภายนอกดี ยางไม่บวม การใช้งานไม่มีปัญหา เลนส์ไม่เป็นรา เป็นฝ้า ก็จะได้ราคาดีกว่าจ้า อุปกรณ์ และแน่นอนว่าอุปกรณ์ครบ เช่นมีทั้ง กล่อง ที่ชาร์ท แท่นชาร์ท แบต ก็จะได้ราคาดีกว่ามาแต่ตัวกล้องเดี่ยวๆนะจ้า รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมเตรียมอุปกรณ์มาให้ครบ จะได้ราคาดีกว่านะจ้า เรารับจำนำกล้อง ยี่ห้ออะไรบ้าง? เรารับจำนำกล้องทุกยี่ห้อเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็น Canon Nikon Sony Olympus Leica Panasoic Fuji คุณลูกค้าสามารถสอบถามมาก่อนทางไลน์ โดยแจ้งเป็นยี่ห้อและรุ่น และจะให้ดีถ่ายรูปมาให้ดูสภาพคร่าวๆ พร้อมระบุปัญหา(หากมี) ร้านจะได้สามารถตีราคาให้คุณลูกค้าคร่าวๆก่อนดูตัวจริงได้จ้า […]

admin

February 5, 2021

ลืมพาสเวิร์ด Apple ID กู้คืนได้ง่ายๆใน 1 นาที!!

ลืมพาสเวิร์ด Apple ID เป็นอีกหนึ่งปัญหาหลักๆ ที่สาวกแอปเปิ้ลทุกคนต้องพบเจอ ไม่น้อยไปกว่าปัญหาการลืม Apple ID ของตัวเองเลย วันนี้เราได้ทำการอัพเดทวิธีแก้ปัญหาการลืม password Apple ID ฉบับง๊ายง่าย ทำตามได้ ใน 1 นาทีมาฝากกันครับผม เอาหล่ะ มาเริ่มจับเวลากันเลย!! วิธีกู้คืนหากคุณลืมพาสเวิร์ด Apple ID ไปที่เว็บ Google.com แล้วเสิชคำว่า “Forgot password Apple ID” หรือแค่คลิกลิงค์นี้ได้เลยครับผม appleid.apple.com ก็จะเจอกับเว็บหน้าตาดังในรูปนี้นะครับ จากนั้นเราก็จิ้มเบาๆที่ลิงค์ “ลืม Apple ID หรือรหัสผ่านหรือไม่?” แบบในรูปได้เลยครับผม จากนั้นมันจะเด้งมาหน้าต่อไป ก็ให้เรากรอกอีเมลที่เราเคยสมัคร Apple ID ไว้หรือหากใครจำอีเมลที่เราใช้ไม่ได้ ก็ไม่ต้องตกใจนะจ้า เพราะเราสามารถกู้คืนอีเมลได้อีกเช่นกัน ดูวิธีได้เลยที่ ลืม Apple ID ไม่ต้องตกใจ ค้นหาได้ง๊ายง่ายใน 1 นาที!! พอเราได้อีเมลแล้ว […]

admin

February 8, 2020

7วิธี ซื้อของออนไลน์ยังไง ให้ได้ของชัวร์ 100%

ทุกวันนี้การซื้อของออนไลน์เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความสะดวกสบาย ไม่กี่ขั้นตอน แถมยังสามารถเปรียบเทียบราคา เช็ครีวิว ไม่ต้องฝ่ารถติด ออกไปเดินตามหาสินค้าที่ต้องการให้ยุ่งยาก เผลอๆบางทีก็หาไม่เจอ ร้านปิดอีก แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่ข้อดีอย่างเดียว ขนาดเหรียญยังมีสองด้าน (ซุนวูไม่ได้กล่าวไว้ 555) ข้อเสียก็คือ หากเราไม่ตรวจสอบร้านค้าให้ดี ก็อาจจะโดนหลอกลวงให้เสียเงินฟรีๆ ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นในบทความนี้เราจะมาคุยกันถึงวิธีช็อปปิ้งออนไลน์อย่างไร ไม่ต้องเปื่อยเพราะโดนต้ม!! 1.ความน่าเชื่อถือของร้านค้าหรือคนขาย อันดับแรกที่ต้องเช็คให้ชัวร์ก่อนซื้อ นอกจากตัวสินค้าแล้ว ก็เป็นความน่าเชื่อถือของร้านค้าหรือคนขายนี่แหละ ว่ามีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน วิธีดูง่ายๆ กรณีถ้าเป็นร้าน มีหน้าร้านมั้ย ที่อยู่ชัดเจนหรือเปล่า หรืออาจจะลองเสิร์ชกูเกิล ด้วยชื่อร้าน ชื่อคนขาย เบอร์โทร รวมถึงเลขที่บัญชี ตามด้วยคำว่า โกง หรือ pantip ซึ่งแน่นอนว่าหากมีคนเอามาแฉลงกระทู้พันทิพ เราก็จะเจออย่างแน่นอน จากประสบการณ์การซื้อของออนไลน์ส่วนตัว เป็นการซื้อต่อจากบุคคล ไม่ใช่ร้าน เราก็เอาชื่อไปเสิร์ช ไม่เจออะไร แต่พอเสิร์ชด้วยเลขบัญชีเท่านั้นแหละ ประวัติยาวเป็นหางว่าวเชียว รอดตัวไปหวุดหวิด! 2. ตรวจสอบช่องทางการติดต่อกับร้านค้าหรือคนขาย ก่อนโอนเงิน เราต้องเช็คให้มั่นใจก่อนว่าสามารถติดต่อคนขายได้มั้ย ไม่ว่าจะเป็นทาง LINE, Facebook, Instagram, […]

admin

September 2, 2019

10 เช็คลิสต์ที่ต้องเช็ค เลือกซื้อ Macbookมือสอง ยังไงไม่โดนย้อมแมว!!

ในทุกๆปีเทคโนโลยีของ Apple กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น Macbook iMac แต่ด้วยความที่รุ่นใหม่แพงกว่าเดิมมาก และในบางครั้งเทคโนโลยีก็ไม่ได้อัพเกรดเท่าไร ทำให้หลายคนจึงหันมาซื้อ Macbook มือสองกันมากขึ้น แต่มักจะมีความกลัวตามมาว่าจะได้ของย้อมแมวหรือเปล่า ในบทความนี้เราจะช่วยให้คุณทำการเลือกซื้อ Macbook iMac มือสองได้อย่างผู้เชี่ยวชาญ การเลือกซื้อ Macbook มือสอง อย่าเน้นที่ราคาถูกเกินไป! หลายคนอาจสงสัย ก็เราอยากได้ของถูกแล้วมันผิดตรงไหน จากประสบการณ์ตรงหลายครั้ง ทำให้เราสอนตัวเองว่า จงจำให้ขึ้นใจว่า ของถูก(เกินไป)และดี ไม่มีในโลก เรามาเริ่มจากคำโปรยโฆษณาของพ่อค้าแม่ค้า Macbook มือสองกันก่อน การเลือกซื้อ Macbook มือสองจากตลาดซื้อขายออนไลน์ อย่าไล่ล่าหา Mac ราคาถูกสุด ๆ แต่ให้คำนึงถึงราคาเฉลี่ยในตลาดและเริ่มจากราคานั้น เทคโนโลยีแอปเปิ้ลไม่สามารถจะกดราคาได้ถูกมากอย่างแน่นอน ถ้าเจอ Macbook มือสองที่ราคาถูกผิดปกติ ให้ตั้งข้อสงสัยไว้ก่อนเลยว่าตัวเครื่องนั้นต้องมีบางอย่างที่ผิดแปลกไปอย่างแน่นอน ข้อเสนอที่หอมหวานเกินไปอาจมีผลกระทบในทางลบ ไม่ว่าจะเป็นของย้อมแมวหรือของโจรก็ตามที เริ่มจากเช็คสภาพ Macbook โดยรอบกันก่อน เราต้องเช็ครอยขีดข่วนและรอยบุบและข้อบกพร่องอื่น ๆเท่าที่หาได้ โดยส่วนตัวเราเชื่อว่าบน Mac Desktop เช่น […]

admin

August 30, 2019

รับจำนำไอแพด iPad Pro/ iPad Air/ iPad Mini 2020 2019 ได้ราคาสูง!

รับจำนำไอแพด iPad Pro/ iPad Air/ iPad Mini 2020 2019ได้ราคาสูง ดอกถูกสุด มีหน้าร้าน ปลอดภัย 100% เรายินดีต้อนรับคุณลูกค้าทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเราครับผม หากคุณลูกค้ากำลังร้อนเงิน ท่านสามารถมาใช้บริการจำนำ iPad กับเราเพื่อนำเงินสดไปหมุนก่อนได้ครับผม โดยเรามีหน้าร้านที่อ่อนนุช46/1 ครับ เรามีที่อยู่ชัดเจน ไม่ใช่ตู้ ไม่ใช่คอนโด พร้อมระบบดูแลความปลอดภัยและ CCTV ตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ ให้คุณลูกค้าเชื่อมั่นและวางใจใช้บริการ จำนำ iPad กับเราได้ครับผม ^^ จำนำ iPad Pro/ iPad Air/ iPad Mini 2018 2019 จำนำไอแพด จำนำไอแพดกับเรา มีข้อดีถึง 7 ข้อ!! ไม่ว่าจะจำนำ iPad Pro/ Air หรือ Mini มีหน้าร้านถึง 3 […]

admin

August 28, 2019

เปิดตัว!! มือถือพับได้ “Samsung Galaxy Fold” มาพร้อมกล้อง 6 ตัว!!

สิ้นสุดการรอคอย หลังจากเกริ่นกันมานาน ในที่สุดซัมซุงเปิดตัวมือถือพับได้อย่างเป็นทางการในชื่อ Galaxy Fold มือถือจอพับได้พร้อมกางออกเป็นแท็บเล็ต สามารถพับเก็บให้พอดีกับกระเป๋า พร้อมกลไกพับที่ทนทานมากกว่าเดิม เคาะราคาเปิดทะลุ 6 หมื่นบาท!! เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์อย่างแท้จริง สำหรับงาน Samsung Galaxy UNPACKED 2019 ที่จัดขึ้น ณ เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ฉลองครบรอบ 10 ปี Samsung Galaxy เมื่อซัมซุงได้เปิดตัว ‘Galaxy Fold’ สมาร์ทโฟน-แท็บเล็ตจอพับได้ Galaxy Fold มีให้เลือก 4 สี สามารถเลือกสีของฝาหน้า ฝาหลัง และขอบข้างได้ด้วย มือถือพับได้ “Galaxy Fold” นั้นจัดว่าเป็นมือถือที่มีจอพับได้เครื่องแรกของโลกและกำลังจะวางขายในท้องตลาดในเดือนเมษายนปีนี้ เมื่อพับหน้าจอเข้าหากัน จอด้านนอกจะมีขนาดอยู่ที่ 4.6 นิ้ว โดยขนาดจะผอมว่ามือถือปกติเล็กน้อย พร้อมใช้งานเป็นสามาร์ทโฟน แต่เมื่อกางหน้าจอออก ตัวเครื่องจะมีขนาดหน้าจอ 7.3 นิ้วพร้อมใช้งานเป็นแท็บเล็ตได้ทันที เป็นจอแหว่งพร้อมกล้องหน้า 2 ตัว […]

admin

February 21, 2019

มาแล้ว!! ราคา iPhone X เครื่องหิ้ว VS เครื่องศูนย์ ถูกสุดแค่ 40,500 บาท

ถึงแม้ว่า iPhone X จะเพิ่งขายในต่างประเทศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันที่ประเทศไทยขาย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus แต่ทว่าคนที่อยากได้รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง iPhone X ที่ศูนย์การค้ามาบุญครอง หรือ MBK ที่พวกเราส่วนใหญ่รู้จักกันดี ได้เปิดเผยราคาเครื่องหิ้วสำหรับสาวกแอปเปิ้ลที่ใจร้อนอยากครอบครอง iPhone X ก่อนใคร จะมีราคาเท่าไหร่นั้น ทางทีมงาน Sanook! Hitech ได้สำรวจมาแล้วพบว่า iPhone x ราคา, iPhoneX, ไอโฟนX, ไอโฟน X ราคา, iPhone X true, iPhone X dtac, iPhone X ais iPhone X ความจุ 64GB ราคา 46,000 – 64,000 บาท […]

admin

November 8, 2017

รับจำนำ Macbook Pro/Air จำนำ iMac รับซื้อโน๊ตบุ๊คแอปเปิ้ล จํานําแมคบุ๊ค ได้ราคาสูงงง มีหน้าร้าน!

ร้านรับจำนำ Macbook Pro, Macbook Air, iMac รับซื้อ Macbookมือสอง รับจํานําแมคบุ๊ค ให้ราคาสูง! เรายินดีให้บริการจ้า หากใครที่กำลังต้องการเงินด่วน! เพื่อเอาเงินไปหมุน โปรดฟังทางนี้ครับ! รู้หรือไม่!?!  ว่าท่านสามารถเปลี่ยนของใช้ไอทีส่วนตัวที่เราใช้อยู่ในชีวิตประจำวันทั้งหลาย เช่น แมคบุ๊ค โน๊ตบุ๊คจำนำiMac กล้องดิจิตอล ให้กลายเป็นเงินสดให้คุณเอาไปใช้ได้!! โดยที่ไม่จำเป็นต้องนำไปขายให้เสียราคาอีกต่อไป!! แถมมีเงินเหลือใช้ แถมยังสามารถกลับมานำของท่านคืนกลับไปใช้ได้ ไม่ต้องเสียเงินซื้อเครื่องใหม่แพงกว่าเดิม โดยเราเป็นร้านรับจำนำ-รับซื้อ-ฝากขาย Macbook Pro/ Macbook Air จำนำ iMac ทุกรุ่นและสินค้าไอทีทุกชนิด เราพร้อมช่วยเหลือท่านด้วยความยินดีครับผม^^ ราคา ขาย macbook pro/air แมคบุ๊ค จํานํา macbook pro air ราคา จำนำ imac จํานําแมคบุ๊ค เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณลูกค้าทุกท่านอย่างเป็นกันเองครับผม คุยง่าย ใจดี  หากช่วยคุณลูกค้าได้เรายินดีช่วยเต็มที่เสมอครับ หากไม่มีเงินแล้ว ยิงมาได้เลยครับ เรายินดีรับโทรศัพท์ทุกสาย และเราจะโทรศัพท์กลับหาท่านทุกสายครับ  โทรมาขอราคาหรือปรึกษากับเราก่อนได้ครับผม ไม่ต้องเกรงใจ ยินดีรับใช้ครับ เรามีความยินดีให้บริการคุณลูกค้าทุกท่านแบบมืออาชีพ […]

admin

September 9, 2016

รับจำนำมือถือ รับซื้อโทรศัพท์ จำนำไอโฟน มีหน้าร้าน ได้ราคาสูง ค่าดูแลถูกเฟ่อร์

ร้านรับจำนำโทรศัพท์มือถือมือสอง ยินดีต้อนรับทุกท่านครับผม หากท่านกำลังต้องการเงินด่วน!! เพื่อจะนำเงินไปหมุน โปรดฟังทางนี้ รู้หรือไม่!?! ว่าท่านสามารถเปลี่ยนสินค้าไอทีทั้งหลายของท่านที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน ไอแพด Macbook โน๊ตบุ๊ค ให้กลายเป็นเงินสดได้ทันที!! โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องนำไปขายตลาดมือสอง และไม่ต้องโดนกดราคาอีกต่อไป!! แถมยังมีเงินเหลือใช้ สามารถนำของกลับไปใช้ได้ ไม่ต้องซื้อเครื่องใหม่ให้แพงกว่าเดิม โดยร้านเราเป็นร้านรับจำนำมือถือ จำนำiphone รับซื้อไอโฟนทุกรุ่น และสินค้าไอทีทุกชนิด เราพร้อมช่วยเหลือทุกท่านด้วยความยินดีครับ จำนำ iphone12MiniProMax11xs รับจำนำมือถือ iPhone 12 Pro Max/ Mini/ 11/ XsMax/ Xs/ Xr/ SamsungS20/ S20Plus/ Ultra/ Note20/ Fold/Z Flip/Oppo/Huawei จำนำไอโฟนจำนำiPhone12MiniProMax     หากคุณเดือดร้อน ขอโอกาสให้เราได้ช่วยเหลือท่าน  ให้เงินสดท่านไปหมุน ให้ท่านมีสภาพคล่อง ด้วยบริการรับซื้อ-รับจำนำมือถือ ไอโฟน ซัมซุง และสินค้าไอทีทุกประเภท โดยเราจะเน้นสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคุณลูกค้าเหมือนพี่เหมือนน้อง เราเน้นสร้างความเชื่อใจในระยะยาว ให้บริการด้วยความซื่อสัตย์จริงใจ คุยง่าย เป็นกันเอง […]

admin

August 26, 2016

ร้านรับจำนำโน๊ตบุ๊ค Lenovo Asus Acer Dell ได้ราคาสูง! รับฝาก รับซื้อNotebookทุกรุ่น

      ร้านรับจำนำโน๊ตบุ๊ค รับซื้อ รับฝาก Notebook ยินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราครับ เราเป็นร้านรับฝาก-รับจำนำสินค้าไอทีทุกชนิด  ยกตัวอย่างเช่น โน๊ตบุ๊ค รับซื้อโน๊ตบุ๊ค รับจำนำโทรศัพท์มือถือทุกยี่ห้อ รับจำนำกล้องถ่ายรูปดิจิตอล จำนำไอแพด ทีวีมือสองเราก็รับจำนำครับ เราให้ราคาสูงงงตามตลาดมือสอง และไม่มีการกดราคาครับ แถมเรายังดูแลรักษาของให้คุณลูกค้าอย่างดี และมีบริการชาร์ตแบตให้ด้วยครับ หมดห่วงเรื่องแบตเสื่อมสภาพ!! เรามีหน้าร้าน มีที่ตั้งชัดเจน มั่นใจ ปลอดภัย เชื่อถือได้100%  จํานําได้ราคาเท่าไหร่ จำนำ notebook รับจํานําโน๊ตบุ๊ค รับจำนำโน๊ตบุ๊ค รับซื้อ Notebook บางนา อ่อนนุช จำนำ Asus Dell Lenovo HP Acer ดอกถูกสุดเลยครับผม        เราพร้อมและยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านแบบเป็นกันเองครับ เราใจดี คุยง่าย ถ้าช่วยได้เรายินดีช่วยคุณลูกค้าเต็มที่ครับ คุณลูกค้าสามารถสอบถามราคาอย่างง่ายๆได้ทางไลน์เลยครับผม เพียงแค่กดแอดเป็นเพื่อนกับเราที่ LineID: @JumNum368 แล้วส่งรายละเอียดเบื้องต้น เช่น ยี่ห้อ […]

admin

August 24, 2016

รับจำนำกล้องถ่ายรูป DSLR ดิจิตอล Canon Nikon Fuji Leica Sony Olympus ได้ราคาสูง

จำนำกล้องถ่ายรูป DSLR CANON NIKON FUJI LEICA OLYMPUS CAIO SONY ได้ราคาสูงที่สุด ค่าฝากถูกทีสุด รับเงินสดทันที!      ถ้าคุณกำลังต้องการเงินด่วน! อยากได้เงินไปหมุน เชิญฟังทางนี้ คุณรู้หรือไม่!?! ว่าเราสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ไอทีของเราที่มีอยู่ เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค Macbook โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน Samsung ไอแพด กล้อง ให้เป็นเงินสดเพื่อนำเงินไปหมุนก่อนได้!! โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องนำไปขายต่อ ไม่ต้องโดนพ่อค้ากดราคาอีกต่อไป!! แถมยังมีเงินเหลือใช้ แล้วยังนำของกลับไปใช้ได้เหมือนเดิม ไม่ต้องซื้อเครื่องใหม่มือหนึ่งที่ราคาแพงกว่าเดิม โดยร้านเราเป็นร้านรับจำนำกล้อง และอุปกรณ์ไอทีทุกชนิด เรายินดีและพร้อมให้ช่วยเหลือลูกค้าทุกท่านด้วยความยินดีครับ^^ รับจํานํากล้อง DSLR ดิจิตอล กล้องฟรุ้งฟริ้งทุกรุ่น Leica/ Fuji xa7 xa5 xa10/ Nikon/ Sony a6600 a6000 Olympus Canon และรุ่นอื่นๆ แอดไลน์สอบถามได้เลยครับ  รับจำนำกล้อง เฉพาะตัวกล้องหรือแค่เลนส์อย่างเดียวก็ได้นะครับ […]

admin

June 20, 2016

จำนำ อ่อนนุช อุดมสุข รับซื้อ จำนำ โทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊ค กล้อง ทีวี ให้ราคาสูงที่สุด ค่าบริการถูกทีสุด!!

จำนำ สุขุมวิท บางนา สำโรง ซีคอน จรัญ อุดมสุข ปิ่นเกล้า พระราม7  รับซื้อ-รับจำนำ-รับฝาก โทรศัพท์มือถือ Macbook โน๊ตบุ๊ค กล้อง ทีวี   ให้ราคาสูงที่สุด ค่าบริการถูกทีสุดในปฐพี รับเงินสดทันที ร้านรับจำนำ อ่อนนุช อุดมสุข บางนา สุขุมวิท สำโรง ซีคอน จรัญ ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า พระราม7  จำนำ อุดมสุช จรัญ ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า พระราม7 สุขุมวิท สำโรง ซีคอน อ่อนนุช อุดมสุข บางนา หากใครที่กำลังร้อนเงิน ต้องการเงินด่วน!! อยากได้เงินไปหมุน โปรดมาฟังทางนี้เลยจ้า รู้หรือไม่!?! ว่าเรานั้นสามารถเปลี่ยนสินค้าไอทีที่เรามีอยู่ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ iPhone Sumsung Oppo โน๊ตบุ๊ค ไอโฟน ไอแพด Macbook iMac กล้อง Canon Nikon หรือแม้กระทั่งกล้องฟรุ้งฟริ้ง ทีวีLED Notebook […]

admin

June 15, 2016
ติดต่อเรา