ถึงแม้ว่า iPhone X จะเพิ่งขายในต่างประเทศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันที่ประเทศไทยขาย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus แต่ทว่าคนที่อยากได้รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง iPhone X ที่ศูนย์การค้ามาบุญครอง หรือ MBK ที่พวกเราส่วนใหญ่รู้จักกันดี ได้เปิดเผยราคาเครื่องหิ้วสำหรับสาวกแอปเปิ้ลที่ใจร้อนอยากครอบครอง iPhone X ก่อนใคร จะมีราคาเท่าไหร่นั้น ทางทีมงาน Sanook! Hitech ได้สำรวจมาแล้วพบว่า iPhone x ราคา, iPhoneX, ไอโฟนX, ไอโฟน X ราคา, iPhone X true, iPhone X dtac, iPhone X ais

  • iPhone X ความจุ 64GB ราคา 46,000 – 64,000 บาท
  • iPhone X ความจุ 256GB ราคา 60,000 – 72,000 บาท

เรียกได้ว่าเป็นราคาที่สูงมาก ถึงขั้นว่าสาวกบางท่านอาจเปลี่ยนใจไปซื้อมอเตอร์ไซค์แทนก็เป็นได้ 555+ เหตุผลที่ราคาสูงมากอาจจะเป็นเพราะว่าเครื่องหิ้วยังหายากและมีจำนวนจำกัดนั่นเอง ทำให้ราคาเครื่องสูงกระโดดไปไกลทำนิวไฮ ทะลุเพดานงบไปไกลลิ่ว iPhone x ราคา, iPhoneX, ไอโฟนX, ไอโฟน X ราคา, iPhone X true, iPhone X dtac, iPhone X ais

อย่างไรก็ตาม สำหรับสาวกใจร้อนที่อยากได้ก่อน ก็จัดไป แต่ถ้าใครใจเย็นอยากได้ของถูก ราคาศูนย์ออกมาแล้ว พร้อมประกาศวันวางจำหน่าย iPhone X ในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว!!

หน้าเว็บ Apple Online Store ประเทศไทยได้ประกาศวันวางจำหน่าย iPhone X ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่รอไหว หรือกำลังจะซื้อเครื่องหิ้ว ตอนนี้ยังเปลี่ยนแผนได้ทัน แต่วันแรกๆอาจจะต้องแข่งขันกันสูงหน่อยนะครับ โดยที่ราคาศูนย์จะอยู่ที่

  • iPhone X ความจุ 64GB ราคา 40,500 บาท
  • iPhone X ความจุ 256GB ราคา 46,500 บาท

iPhone x ราคาiPhone x ราคา, iPhoneX, ไอโฟนX, ไอโฟน X ราคา, iPhone X true, iPhone X dtac, iPhone X ais

รอติดตามข่าวความคืบหน้ากันต่อไปว่า ทั้ง AIS, dtac, True จะจัดงานเปิดขายเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมาหรือไม่ ที่ใดและเมื่อไหร่? ที่สำคัญสุดที่เหล่าสาวกจะพลาดไม่ได้คือ โปรโมชั่นจากค่ายไหนจะจัดโปรมาโดนใจ พร้อมเขย่ากระเป๋าตังค์กว่ากัน จะทำให้เครื่องถูกลงได้อีกขนาดไหน รับรองว่างานนี้มีเสียเงินกันแน่นอนนน

โดยศุนย์ AIS ออกสื่อเป็นเจ้าแรกแล้วว่า เตรียมวางจำหน่าย iPhone X วันที่ 24 พฤศจิกายนนี้เช่นเดียวกัน

iPhone X ais

ตามมาติดๆด้วย True เป็นอันดับสอง พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 24 พฤศจิกายนพร้อมกัน ส่วน dtac นั้นยังนิ่งเงียบอยู่ คาดว่าคงงกำลังคิดโปรโมชั่นเด็ดๆอยู่แน่นอน รอติดตามกันต่อไปครับผมiPhone x ราคา, iPhoneX, ไอโฟนX, ไอโฟน X ราคา, iPhone X true, iPhone X dtac, iPhone X ais

ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บ beartai.com และ hitech.sanook.com