ลืม Apple ID ไม่ต้องตกใจ ค้นหาได้ง๊ายง่ายใน 1 นาที!!

ลืม Apple ID เป็นปัญหาอันดับหนึ่ง ที่ลูกค้าของเราส่วนใหญ่ล้วนต้องพบเจอกับปัญหานี้กันมาแล้วเช่นเดียวกับสาวกแอปเปิ้ลทุกคน ปัญหานี้จะแก้ง่ายมากหากเครื่องที่ใช้ เช่น โทรศัพท์มือถือ iPhone iPad Macbook iMac ที่ใช้อยู่ได้เคยล็อคอินมาแล้วและยังไม่ได้ทำการ sign out  ออกจากเครื่อง เราก็จะสามารถเข้าไปดู AppleID หรืออีเมลที่เราลงทะเบียนไว้ได้โดยการ คลิกที่เมนู Setting แล้วเลือกเมนู iCloud ก็จะเจออีเมล แต่ถ้าไม่เห็นก็แสดงว่ายังไม่ได้ล็อคอินไว้ ก็มีวิธีเช็ดได้ด้านล่างนี้เลยจ้า

จํานํา ipad pro air mini จำนำ ไอแพด 2018

ลืม Apple ID เช็ดได้ง๊ายยย ง่ายยย

  1. ไปที่เว็บ google.com แล้วเสิชคำว่า “forgot icloud” หรือคลิกที่ลิงค์นี้ได้เลยจ้า  https://appleid.apple.com/ แล้วคลิกที่ “ลืม Apple ID หรือรหัสผ่านหรือไม้” ตามรูปลืม Apple ID
  2. กดเลิอกที่คำว่า “ค้นดูได้”ลืม apple id
  3. ใส่ ชื่อ นามสกุล และอีเมล ที่ใช้สมัคร Apple ID ดังในรูปลืม Apple ID
  4. ถ้าใส่ข้อมูลถูกต้อง ก็จะขึ้นพบ Apple ID นี้จ้า ง่ายๆเพียงเท่านี้ เราก็จะได้ Apple ID ที่เราสมัครไว้กลับมาเหมือนเดิมเลย ลืม Apple IDจากนั้นเราก็แค่คลิกที่ “ไปที่บัญชีของคุณ” เว็บก็จะเด้งกลับไปที่หน้า login พร้อมใส่ Apple ID ของเราให้เลยเรียบร้อย แล้วเราก็แค่ใส่ password เพียงเท่านี้ปัญหาการลืม Apple ID ก็จะไม่ใช่เรื่องชวนปวดหัวอีกต่อไป แต่ถ้ายังลืม password Apple ID อีกหล่ะ ทำยังไงดี?? ติดตามได้ที่บทความ ลืมพาสเวิร์ด APPLE ID กู้คืนได้ง่ายๆใน 1 นาที!! ได้เลยครับผม
ติดต่อเรา